So sánh sản phẩm

Tin tức

Tin tức thời sự, đời sống, mặc đẹp mỗi ngày, tin công nghệ cập nhật mới nhất.

 • Nhận biết máy hàn giả và máy hàn Jasic chính hãng

  Nhận biết máy hàn giả và máy hàn Jasic chính hãng

  Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam năm 2011, thương hiệu Jasic ngày càng được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng bởi chất lượng máy hàn cao, dòng hàn ổn định, và thời gian sử dụng bền. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều máy hàn giả Jasic, những máy hàn này không chỉ có chất lượng và dòng hàn thấp hơn rất nhiều so với công suất công bố mà còn tiềm ẩn nguy hiểm cho người sử dụng do sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. 
 • Hướng dẫn sử dụng máy hàn que an toàn hiệu quả

  Hướng dẫn sử dụng máy hàn que an toàn hiệu quả

  Máy hàn que hiện nay được dùng phổ biến trên thị trường. Dòng máy với chức năng cơ bản đơn giản dễ sử dụng cho đại đa số các công việc hàn thông thường. 
 • Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Makita

  Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Makita

  Thị trường tại Nghệ An nói riêng và toàn quốc hiện nay đang bán tràn lan các đồ dụng cụ cầm tay của các hãng nổi tiếng như MAKITA, BOSCH..., trong đó có không ít là hàng nhái, hàng dựng kém chất lượng. Đa phần các loại hàng giả/ nhái chỉ có giá chưa bằng 1/2 so với hàng chính hãng và không có thời gian bảo hành.
 • BÍ KÍP TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ VỚI CẮT PLASMA

  BÍ KÍP TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ VỚI CẮT PLASMA

  So với việc sử dụng cắt oxy-gas để cắt tôn tấm dày thì sự kết hợp giữa rùa cắt oxy-gas CG1-30K và máy cắt Plasma VCUT 100 Plus đã đem lại HIỆU QUẢ BẤT NGỜ, giúp tiết kiệm 1.300đ/m tôn, tương đương 260.000đ cho cắt 200m tôn.
 • Máy hàn nhôm Mig 280P - Năng suất cao đến từ sự chuyên nghiệp

  Máy hàn nhôm Mig 280P - Năng suất cao đến từ sự chuyên nghiệp


  Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hàn chuyên nghiệp mang đến những tính năng ưu việt, đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng mối hàn, làm việc linh hoạt với nhiều vật liệu và tiết kiệm điện năng thì Máy hàn nhôm Mig 280P chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Hiển thị từ1 đến5 trên5 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

Chat Facebook